1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua máy bơm gia đình mẫu nào tốt? - thcgroup.vn

Thảo luận trong 'Họp Chợ Mua Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 8/11/17.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mua máy bơm nước hộ gia đình cái nào tốt? đó là các câu hỏi nhiều gia đình ở những khu vực. Có những nguồn nước yếu không đáp ứng được nhu cầu ứng dụng trong gia đình, khi đó chúng ta cần phải mua một chiếc máy bơm tăng áp lực nước cho máy giặt. hay tăng áp máy nước nóng trực tiếp... Rất cần một chiếc máy bơm nước gia đình loại tốt để hỗ trợ trong việc sinh hoạt của gia đình. Sau đây đại lý máy bơm Tân Huỳnh Châu đưa ra 5 lưu ý. chọn mua máy bơm nước gia đình cái nào tốt nhất trong bài viết sau đây cửa hàng máy bơm sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn mua bơm nước hộ gia đình được ưng ý nhất.
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien

  1. tư vấn các nhu cầu xài mà gia đình bạn cần

  Để chọn mua máy bơm nước gia đình cái nào tốt thì việc xác định được đặc điểm, cũng như nguồn nước hút nước từ một mẫu giếng khoan. Hay là đường ống nước từ máy lên trên bể chứa ở trên không thấp, đồng thời là dung tích của bồn chứa mà hộ gia đình bạn dự định ráp đặt. nồng độ không thấp cần bơm tính từ chiếc máy bơm cho đến vị trí hộ gia đình đặt bồn chứa nước. Khoảng cách từ chỗ đặt máy bơm hộ gia đình cho đến nguồn nước… Là rất quan trọng. Khi có các thông số trên, thì bạn có thể làm tốt dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa mua máy bơm hộ gia đình phù hợp.

  2. Dựa trên độ không thấp khi hộ gia đình bạn bơm nước

  Khi chọn được độ không thấp cần máy bơm nước gia đình bơm lên bồn, thì bạn nên tính đến việc bị hao phí áp lực do ma sát của đường ống dẫn nước. Để lưu lượng bơm nước hộ gia đình được đưa lên trên bồm chứa nhanh chóng, đồng thời máy bơm vận hành tốt. hiệu quả nhất là bạn nên chọn lựa mua máy bơm nước hộ gia đình có các thông tin nồng độ cao bơm tối đa phải nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần so với độ không thấp hiện tại. Chẳng hạn như, bạn từ vị trí bạn đặt bơm nước hộ gia đình cho đến bồn chứa. Có độ không thấp là 10 mét chẳng hạn, thì bạn nên lựa mua bơm nước hộ gia đình có độ không thấp đẩy tối đa là phải 15 mét chở lên. Còn nếu như chiều sâu của cái giếng khoan hộ gia đình bạn là 6 mét, thì bạn nên chọn lựa mua máy bơm gia đình có nồng độ sâu hút tối đa là phải 9 mét.

  3. Hướng tới mục đích hộ gia đình dùng trong máy bơm nước

  máy bơm gia đình đẩy không thấp rất thích hợp cho các hộ gia đình xài nước máy, mà cần hút & đẩy nước từ bể chứa nước ngầm hoặc là đường ống dẫn nước lên bồn chứa. Trong khi đó, mẫu bơm nước gia đình tăng áp sẽ đem lại được nhu cầu. Cho những gia đình thuộc khu vực cuối cùng của nguồn nước bị áp lực của nước yếu, hay các gia đình cần dùng các thiết bị để tăng áp lực cho các thiết bị hộ gia đình như. Máy giặt hay máy nước nóng trực tiếp các thiết bị vệ sinh, vòi sen hoặc làm gia tăng áp lực nước cho đường ống dẫn.

  4. chọn lọc công suất máy bơm hộ gia đình cũng như những thiết bị

  Chúng ta dựa vào nồng độ cao của ngôi nhà mà lựa được công suất của bơm nước gia đình cho tốt. Nếu như nhà bạn cao từ 1 đến 2 tầng thì nên bạn lựa mua bơm nước hộ gia đình phải có công suất từ 125W. Còn nhà không thấp từ 3 đến 4 lầu thì lựa chọn mua máy bơm nước gia đình có công suất từ 200W. Tiếp theo đó là nhà cao từ 4 đến 5 tầng hãy chọn mua máy bơm nước gia đình tốt nhất có công suất từ 250W. & kinh nghiệm lựa chọn mua máy bơm gia đình công suất ít nhất từ 350W trở lên nếu như gia đình nhà bạn cao 6-7 tầng.

  Xem thêm : ban may bom nuoc dien chim

  5. chọn lọc thương hiệu mua máy bơm nước hộ gia đình tốt, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng

  Cũng không riêng chỉ là lựa mua máy bơm nước hộ gia đình mà bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy. Bạn nên lựa mua sản phẩm của các hãng có uy tín đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng. Có như thế, thì bạn mới yên tâm sở hữu được một chiếc máy bơm nước hộ gia đình hiệu quả tối ưu. Nếu như gia đình bạn đang tìm mua máy bơm gia đình mẫu nào tốt chất lượng vượt trội hơn đến từ thương hiệu uy tín. bơm nước gia đình Panasonic có thể làm tốt là một chọn lọc tuyệt vời nhất. Được đại lý bơm nước phân phối đầy đủ những dịch vụ sau khi phân phối hàng, bao gồm các chế nồng độ bảo trì máy bơm gia đình và phụ tùng chính hãng của THC Việt Nam Group

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site may bom nuoc hoa tien chuyen dung : thcgroup.vn
   
 2. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  trường cao đẳng y dược Tỉnh Thanh Hóa
   

Chia sẻ trang này